Thực trạng của đại dự án nhà ở tại quận Dương Kinh, Hải Phòng

28/08/2022 32

Sau gần 20 năm dự án triển khai, hàng chục héc ta đất để cỏ mọc ngập đầu, trong khi những hộ dân bị ‘treo’ GPMB thì "chìm trong biển nước" mỗi khi mùa mưa bão đến.

Chính sách bất động sản nổi bật có hiệu lực từ tháng 9/2022

20/08/2022 15

Từ tháng 9/2022, nhiều chính sách mới về Bất động sản bắt đầu có hiệu lực thi hành. Trong đó, nổi bật là các quy định sau đây:

Nguồn cung sụt giảm, giá bán bất động sản liên tiếp lập đỉnh mới

14/08/2022 17

Việc nguồn cung hạn chế dẫn tới mức hấp thụ các sản phẩm bất động sản rất cao. Đi cùng với sự thay đổi đó, giá bán bất động sản liên tiếp lập đỉnh mới.

Hải Phòng tăng nguồn cung bất động sản hạng sang

05/08/2022 18

5 năm trở lại đây, nhiều tập đoàn bất động sản lớn bắt đầu rót hàng nghìn tỷ đồng vào những dự án quy mô nhằm đón đầu xu hướng phát triển tại đây.

Phát triển thị trường bất động sản an toàn, lành mạnh, bền vững

27/07/2022 61

Thời gian qua, thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng, cả nước nói chung bộc lộ nhiều vấn đề đáng quan tâm, ảnh hưởng, tác động đáng kể tới sự phát triển của nền kinh tế và cuộc sống người dân. Thị trường diễn ra vô cùng sôi động nhưng có thời điểm vượt quá tầm kiểm soát, gây nên nhiều hệ lụy. Có rất nhiều người giàu lên nhanh chóng nhờ đất nhưng cũng có không ít người khuynh gia bại sản…

Hải Phòng thanh lọc thị trường khi '' đục nước béo cò đất ''

26/07/2022 60

Trong hơn hai năm “gồng mình” chống chọi với đại dịch Covid - 19, Hải Phòng vẫn có mức tăng trưởng kinh tế, phát triển hạ tầng giao thông, đô thị xếp trong top đầu Việt Nam. Tuy nhiên, bất động sản Hải Phòng cũng bộc lộ những hệ lụy rất tiêu cực, cần sự kiểm soát chặt của các cơ quan quản lý từ Trung ương tới địa phương...

Xây dựng Đồ Sơn thành đô thị du lịch, văn minh, hiện đại

11/07/2022 52

Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng cam kết tạo môi trường thuận lợi thu hút các dự án đầu tư, từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng du lịch, các khu giải trí trở thành đô thị du lịch, văn minh, hiện đại.

Làm gì khi thị trường nhà ở suy thoái ?

05/07/2022 54

Giá nhà tăng nhanh trong hai năm qua đã mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư bất động sản. Nhưng kinh tế suy thoái đang khiến thị trường chững lại, đi kèm với nhiều rủi ro có thể xảy ra. Tuy vậy, xét về tổng thể, những điều này không tồi tệ bởi chúng đang giúp thị trường trở nên cân bằng và ổn định.

Dự đoán thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

29/06/2022 68

Thị trường bất động sản đang trong giai đoạn điều chỉnh, được dự báo sẽ vẫn trong trạng thái ngập ngừng chờ đợi. Những câu chuyện về cắt lỗ, găm hàng xảy ra nhiều hay ít, có lẽ phải có thêm thời gian để quan sát động thái của nhà đầu tư mới có thể đánh giá chính xác.

Khi nào bất động sản sẽ tiếp tục tăng giá?

26/06/2022 68

Chuyên gia cho rằng, dòng tiền vào bất động sản đang có xu hướng cẩn trọng hơn giai đoạn trước. Theo đó, tình trạng lệch pha cung - cầu càng lớn, người bán nhiều nhưng người mua ít. Nhưng thị trường sẽ lập tức sôi động khi dòng tiền được nới lỏng hơn và quay trở lại, lúc đó sẽ sang chu kỳ mới.

Đừng nên quá tham lam khi đầu tư bất động sản

18/06/2022 51

Đầu năm 2021, giá đất ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước được dịp tăng theo sóng. Trong đó, điển hình phải kể đến đất tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Phước... chỉ trong thời gian ngắn giá đã tăng “phi mã”. Trong cơn sốt, dù lãi vài trăm triệu đồng người có đất cũng không muốn bán ra, vì nghĩ giá tiếp tục tăng thêm, sợ sẽ bán hớ.

Vì sao bất động sản được coi là khoản đầu tư “không có rủi ro”?

07/06/2022 47

Bất động sản là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền nếu các nhà đầu tư muốn có rủi ro thấp và tiềm năng sinh lợi cao bởi vì bất động sản cung cấp một “hàng rào lạm phát”. Ngoài ra, về lý thuyết, giá trị tài sản nhìn chung nên tăng theo thời gian.

0933 159 696
messenger icon zalo icon