Lý do nên mua nhà ở Hải An, Hải Phòng

Đăng lúc 14:10:15 ngày 16/04/2022 | Lượt xem 51 | Cỡ chữ

Bất động sản Hải Phòng không ngừng hot ngay cả khi trong và sau mùa dịch bệnh. Nhà mặt phố Hải Phòng luôn là thị trường sôi động hơn cả. Còn mặt đường An Đà Hải Phòng thì sao? Lý do Cho thuê được giá cao, giá trị tăng mạnh theo thời gian, thuận tiện để ở và kinh doanh... là những lý do thuyết phục bạn nên đầu tư mua bán nhà mặt đường An Đà Hải Phòng. Cùng công ty chuyên bán nhà phố T&T Việt Nam tìm hiểu bài viết sau về những lý do nên mua nhà mặt đường An Đà Ngô Quyền Hải Phòng.

1. Vị trí thuận lợi
         
Bạn có biết nhà mặt phố An Đà Ngô Quyền Hải Phòng là nút giao thông cực kỳ quan trọng nằm trong nội thành trung tâm thành phố. Có chợ lớn, các tiện ích xung quanh như điện đường, trường , trạm đều đầy đủ trên cả tuyến đường. Bạn có thể vừa kinh doanh tốt, ở cũng tốt vì giao thông thuận tiện. Nếu bạn có căn nhà mặt đường An Đà Hải Phòng bạn có thể cho thuê để kinh doanh với giá cao.
          Thông thường, những căn nhà phố mặt tiền An Đà Ngô Quyền Hải Phòng có vị trí rất thuận lợi, nằm gần các trục đường lớn, khu dân cư sầm uất nên tạo nhiều thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày cho chủ sở hữu. Với nhà phố mặt tiền, chủ nhân sẽ không lo lắng về mặt kết nối giao thông và kết nối các dịch vụ tiện ích xung quanh, họ sẽ dễ dàng tiếp cận nhanh chóng đến các tiện ích như: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán..

Lý do nên mua nhà ở Hải An, Hải Phòng - Ảnh 2

2. Đa chức năng

        Nhà phố An Đà có mặt tiền rộng là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Theo đó, bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu một căn nhà phố mặt tiền, bạn vừa có thể dùng để ở (tầng trên), vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau như đã trình bày ở trên

3. Dễ dàng cho thuê giá cao

          Nhà phố mặt tiền đường an tại đà Hải Phòng được ví như "gà đẻ trứng vàng", chúng rất dễ cho thuê và cho thuê được giá rất cao so với các loại hình khác. Nhà mặt đường An Đà ở Hải Phòng toàn tuyến đường hầu hết là chợ lớn và chợ cóc.. vì chợ An Đà dải khắp cả tuyến phố.. nên bạn yên tâm là nếu bạn không kinh doanh có thể cho thuê lại rất ok. Trung bình một căn nhà phố mặt tiền tại đường An Đà Hải Phòng có diện tích trên 40m2, nằm ở các quận nội Ngô Quyền thành Hải Phòng sẽ có mức giá cho thuê cao và rất đều đặn trong năm. Khi sở hữu nhà phố mặt tiền, chủ nhà có thể chọn lựa cho mình nhiều hình thức cho thuê khác nhau, chẳng hạn: cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng riêng biệt, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê nguyên căn, thậm chí chủ nhà có thể cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời đa dạng nguồn thu.

4. Tính thương mại cao
         
So với các loại hình nhà ở khác như: căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm... thì nhà phố mặt tiền thường có tính thương mại cao hơn vì lượng khách vãng lai rất lớn. Khi bạn sở hữu một căn nhà phố mặt tiền, bạn có thể sử dụng căn nhà để mở shop buôn bán trực tiếp, tiệm tạp hoá, mở cửa hàng ăn uống, quán cà phê, hiệu quần áo... hoặc thậm chí bạn có thể dùng căn nhà để làm đại lý giao dịch, chi nhánh văn phòng đều thuận tiện.
5. Sản phẩm khan hiếm

        Theo quy luật thị trường, nhà phố mặt tiền sẽ ngày càng khan hiếm dần theo thời gian, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, đẩy giá bán lên cao.Nhất là cá nhà mặt phố tại tuyến trung tâm như mặt phố An Đà Ngô Quyền Hải Phòng. Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng nên nhà phố mặt tiền thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Đây sẽ là lợi thế lớn cho gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền vì nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị. Nếu bạn không nhanh tay thì có thể bạn sẽ không chốt được căn nhà chỉ trong vài giờ đăng bán.

Lý do nên mua nhà ở Hải An, Hải Phòng - Ảnh 3

6. Kênh đầu tư an toàn

        Khác hẳn với việc bỏ tiền ra đầu tư vào vàng hay chứng khoán với độ rủi ro cao Giá vàng thì lên xuống thất thường còn giá nhà đất tại Hải Phòng nhiều năm trở lại đây chỉ có lên chứ không có xuống.. Nhất là là mặt phố, Nhà mặt phố An Đà cũng vậy. Đặc thù dễ dàng nhận thấy nhất của đô thị Việt Nam đó là xung quanh nhà phố mặt tiền thường hình thành các khu dân cư sầm uất. Chính điều này sẽ khiến giá trị của tài sản được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

7. Bán lại giá cao

        Việc sở hữu cho mình một căn nhà phố mặt tiền là bạn đang nắm giữ khối tài sản "khổng lồ", bạn có thể yên tâm ngồi mát ăn bát vàng nhờ khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại. Nếu không thích ở, bạn có thể dễ dàng bán lại cho người khác với mức giá cao. Kể cả trong trường hợp căn nhà bị giải toả, phóng đường, mức đền bù đối với nhà phố mặt tiền cũng cao hơn rất nhiều so với đất nền, chung cư, biệt thự, nhà phố dự án.

0933 159 696
messenger icon zalo icon