Có nên mua bán nhà mặt đường Thiên Lôi hay không ?

Đăng lúc 14:26:32 ngày 16/04/2022 | Lượt xem 43 | Cỡ chữ

 Bạn đang tìm một căn nhà mơ ước và phân vân không biết có nên mua bán nhà mặt đường Thiên Lôi Hải Phòng hay không? T&T Việt Nam sẽ giải đáp qua bài viết hôm nay.
 Nếu bạn mua nhà mặt đường Thiên Lôi Hải Phòng bạn đã có một quyết đình đúng đắn. Bởi cũng như các tuyến phố trung tâm khác của Hải Phòng, Thiên Lôi là con đường có địa thế đẹp chạy dài nhưng giá mua bán nhà tại đây lại rẻ hơn nhiều so với các phố khác.

Mua bán nhà mặt phố Hải Phòng giá rẻ | Mới nhất T4/2022

 

Lối từ ngã 3 Chợ Đôn - đường Trần Nguyên Hãn chạy dọc xuống nút giao thông Hồ Sen - Cầu Rào 2, đường Thiên Lôi trong tương lai gần sẽ là con đường lớn huyết mạch kinh tế của quận Lê Chân khi các công trình nổi bật như trung tâm mua sắm thương mại AEON Hải Phòng hoàn thiện cùng với đó là bệnh viện đa khoa VINMEC, Bệnh viện Y Học Biển...

Có nên mua bán nhà mặt đường Thiên Lôi Hải Phòng hay không?

Bạn cũng không cần phải lo về vấn đề di chuyển xa gần. Bởi chỉ với 5-10 phút đi lại bằng xe máy bạn sẽ tới được Nhà Hát Lớn Hải Phòng. Đường Thiên Lôi hội tụ đầy đủ trường học các cấp từ mầm non tới THPT, có chợ và bệnh viện cùng số lượng dân cư đông đúc.

 

       Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố kiểm tra và xử lý thông tin báo chí nêu về Trường  THPT Lê Chân thu nhiều khoản vô lý đầu năm học 2021-2022


Sở hữu 1 căn nhà mặt phố Thiên Lôi bạn có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê cả nhà hoặc 1 phần nhà để thêm thu nhập kinh tế cho gia đình.

0933 159 696
messenger icon zalo icon